CHI BỘ THÔN NÀ XỎM TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ, Đảng bộ về công tác phát triển Đảng; Nhân kỷ niệm Kỷ niệm 203 năm ngày sinh Phoridoric Enghen, 93 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam.

Trong ngày 08 tháng 11 năm 2023 Chi bộ thôn Nà Xỏm thuộc Đảng bộ xã Cẩm Giàng đã tiến hành tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Hoàng Việt Anh, sinh ngày 08/04/1994 theo Quyết định số: 920-QĐ/HU ngày 27 tháng 10 năm 2023 của Ban thường vụ huyện ủy về việc kết nạp đảng viên.

Tham dự Lễ kết nạp đảng viên có các đồng chí có các đồng chí Đinh Kim Trịnh – Đảng ủy viên – Công chức Văn phòng – Thống kê – phụ trách Chi bộ; đồng chí Nông Thùy Yên – Bí thư Chi bộ – Trưởng thôn Nà Xỏm; cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, đồng chí là quần chúng ưu tú được kết nạp đợt này.

Tại buổi lễ kết nạp, công nhận đảng viên chính thức, được sự ủy quyền của Đảng ủy cấp trên, đồng chí Bí thư Chi bộ thôn Nà Xỏm đã công bố Quyết định, trao Quyết định kết nạp đảng viên, nói rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên và chúc mừng đồng chí đảng viên mới được đứng trong hàng ngũ của Đảng; đồng thời Chi bộ đã phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ để đảng viên dự bị trở thành đảng viên chính thức.

Đồng chí Nông Thùy Yên – Bí thư Chi bộ thôn Nà Xỏm đã công bố Quyết định, trao Quyết định kết nạp đảng viên

Đồng chí Hoàng Việt Anh phát biểu và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu và hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị của bản thân, nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, luôn xứng danh là người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Đinh Kim Trịnh – Đảng ủy viên – phụ trách Chi bộ phát biểu chúc mừng đồng thời giao nhiệm vụ cho đồng chí đảng viên mới, mong muốn trong thời gian tới đồng chí sẽ tiếp tục phấn đấu hơn nữa để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao vượt qua thử thách chính thức được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Buổi Lễ kết nạp đảng viên được tổ chức trang nghiêm, đúng quy trình quy định. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác phát triển Đảng viên và thực hiện công tác xây dựng tổ chức Đảng, nhằm bổ sung cho Chi bộ đội ngũ Đảng viên trẻ có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự tăng cường sức chiến đấu của tổ chức Đảng và thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Chi bộ.

Nông Hà