ĐẢNG ỦY XÃ CẨM GIÀNG TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 7 THÁNG 11 NĂM 2023

Nhân kỷ niệm Kỷ niệm 203 năm ngày sinh Phoridoric Enghen, 93 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam. Đảng ủy xã Cẩm Giàng long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 7 tháng 11 năm 2023.

Đảng ủy xã Cẩm Giàng long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 7 tháng 11 năm 2023

Dự buổi lễ có đồng chí Nông Văn Trình – Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Hà Sỹ Hùng – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy – Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra xã; đồng chí Vũ Văn Thành – Phó Bí Thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã; Các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ xã; Cán bộ, công chức xã; các đảng viên chi bộ thôn Đầu Cầu và 01 đảng viên vinh dự được trao tặng huy hiệu 45 năm tuổi đảng.

Tại buổi lễ, Ban thường vụ Đảng ủy đã trao tặng huy hiệu Đảng cho đồng chí Nông Quốc Hoàn được tặng huy hiệu 45 năm tuổi đảng. Đảng viên được trao Huy hiệu Đảng là đảng viên ưu tú, qua quá trình công tác và hoạt động trong Đảng luôn nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm, đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ của địa phương, luôn động viên con cháu, nhân dân chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế- xã hội của địa phương.

Một số hình ảnh tại buổi lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 7 tháng 11 năm 2023

Đồng chí Nông Quốc Hoàn được trao tặng Huy hiệu Đảng đã hứa tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp chung của địa phương trong những năm tới. Dù bất cứ ở đâu, dù tuổi cao, sức lực có giảm nhưng nguyện là người cộng sản tiêu biểu, gương mẫu trong mọi trong trào ở địa phương, cùng gia đình, tổ chức đảng cơ sở chung tay xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Phát biểu chúc mừng đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Nông văn Trình – Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã bày tỏ niềm trân trọng đối với công lao, đóng góp của đồng chí cho sự nghiêp cách mạng của Đảng và dân tộc. Đồng thời, mong muốn các Đảng viên trong thời gian tới tiếp tục phát huy vao trò của người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, cống hiến sức lực và trí lực theo khả năng của mình để xây dựng Đảng ngày càng vững mạnh, tiếp tục là chỗ dựa tinh thần cho Đảng, cho các thế hệ con cháu noi gương.

Nông Hà