LỄ TRAO HUY HIỆU ĐẢNG

Sáng ngày 19/5/2023, Đảng bộ xã Cẩm Giàng long trọng tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên 60 năm tuổi Đảng đợt 19/5. 

                                                         Toàn cảnh Lễ trao huy hiệu Đảng

Dịp này, Đảng bộ xã Cẩm Giàng có 01 đảng viên vinh dự được trao Huy hiệu 60 năm tuổi đảng là Đảng viên Lục Văn Ngân, sinh năm 1941, Chi bộ thôn Nà Ngăm.

         Đồng chí Nông Văn Trình – Bí thư Đảng ủy xã trao tặng huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Lục Văn Ngân

Dự buổi Lễ trao tặng huy hiệu Đảng, có Ông Nông Văn Trình – Bí thư Đảng ủy xã; Ông Hà Sỹ Hùng – Phó bí thư Thường trực Đảng ủy xã;  các đồng chí Thường trực HĐND, UBND, UB MTTQ xã và toàn thể cán bộ công chức xã cùng tham dự.

                                  Đảng viên Lục Văn Ngân nhận huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, phát biểu tại buổi Lễ
                       Đồng chí Nông Văn Trình – Bí thư Đảng ủy xã phát biểu tại buổi lễ trao tặng huy hiệu Đảng

Phát biểu tại buổi trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5, đồng chí Nông Văn Trình, Bí thư Đảng ủy xã đã biểu dương, ghi nhận những đóng góp tích cực của cá nhân đảng viên nhận huy hiệu đợt này vào sự nghiệp phát triển của Đảng. Đặc biệt là những đóng góp cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ và xây dựng quê hương, đất nước. Khẳng định, Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý của Đảng nhằm ghi nhận những cống hiến của các đảng viên. Đây là niềm vinh dự, tự hào của đảng viên và gia đình nói riêng, của Đảng bộ xã Cẩm Giàng nói chung. Đảng viên nhận huy hiệu đợt này là tấm gương sáng để con cháu trong gia đình và cán bộ, Nhân dân địa phương học tập, noi theo cùng đóng góp công sức, trí tuệ chung tay xây dựng quê hương, ngày càng phát triển.

Tác giả: Hà Diễn – Đài truyền thanh xã

Nguồn: VP UBND xã